Thú vị cuộc thi chế biến món ngon từ “Thực phẩm sạch của thế kỷ 21”

z5949532811683fd07df1b26b2cd2009a022e1dc0f418e 1 17294166273242142052642 70 0 1320 2000 crop 1729417438409941242803 jpg

Thịt đà điểu được mệnh danh là “Thực phẩm sạch của thế kỷ 21”, mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe.

Theo báo cáo phân tích hàm lượng dinh dưỡng các loại thực phẩm của Viện dinh dưỡng quốc gia, trong 100g thịt đà điểu có 22,03g protein, 0,52g mỡ và 26,02mg cholesterol. Thịt đà điểu ít mỡ, có hàm lượng protein cao hơn thịt gà, bò, heo và hàm lượng cholesterol thấp hơn nhiều so với thịt gà, bò, heo, giúp giảm các nguy cơ về bệnh tim mạch, thừa cân, béo phì,…

Bên cạnh đó, thịt đà điểu còn giàu chất sắt, rất có ích cho phụ nữ mang thai, người thiếu máu. Thịt đà điểu còn phù hợp với người cao tuổi, giúp hạn chế nguy cơ mắc bệnh mãn tính, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Theo nguồn: https://toquoc.vn/thu-vi-cuoc-thi-che-bien-mon-ngon-tu-thuc-pham-sach-cua-the-ky-21-20241020164445219.htm

cff 1730078408 6923 1730078447 Previous post Loạt công nghệ thông minh trên điều hòa Comfee
iphone 16 pro max theanh 1 crop 1726824146000 Next post Kiếm tiền triệu nhờ bán lại suất mua sớm iPhone 16 Pro Max

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *